เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-17.30 น

บริการประกันภัยการเดินทาง

ประกันภัยการเดินทาง ประกันการเดินทาง และ ประกันภัยเพื่อขอวีซ่า

ประกันภัยการเดินทาง คือ ทางเลือกที่ดีที่สุด หมดกังวลกับการเดินทางในทุกทริป ไม่ว่าท่านจะเดินทางเพื่อ ท่องเที่ยว ทำงาน ติดต่อธุรกิจ หรือ เยี่ยมเยียนคนพิเศษ เพราะทุกครั้งที่เดินทาง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ทั้งในและต่างประเทศ ก็สามารถอุ่นใจได้ กับบริการ ประกันการเดินทาง เพื่อป้องกัน และ เตรียมการหากเกิดเหตุสุดวิสัย อุบัติเหตุ เที่ยวบินล่าช้า หรือ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดต่าง ๆ ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพื่อที่จะคุ้มครองการเสียชีวิต หรือ ทุพลภาพถาวร รวมถึง ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ ที่เกิดจากการได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ ระหว่างที่ท่านกำลังเดินทาง

ทำไมต้องเลือกประกันเดินทาง MSIG Travel Easy

บริษัท MSIG เป็นสมาชิกในกลุ่มบริษัทประกันภัย โดยเป็นบริษัทประกันวินาศภัยต่างชาติชั้นนำ ที่มีความคุ้มครองประกันอย่างครอบคลุมทั้ง ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันอัคคีภัย และประกันภัยขนส่งสินค้า ซึ่งมีทั้งสำหรับรายบุคคล และรายครอบครัว

ปัจจุบันการเดินทางของคนเรานั้นมีมากขึ้น เพราะผู้คนนั้นมีการเดินทางกันบ่อย ทั้งเดินทางเพื่อไปทำงาน เดินทางท่องเที่ยว เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในประเทศหรือต่างประเทศ และประกันการเดินทาง ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ควบคู่กับการเดินทางเพื่อความปลอดภัย และความสบายใจของผู้ซื้อในการเดินทาง โดยในปัจจุบันนั้นหลายคนอาจจะยังมีความลังเลในการเลือกซื้อประกันเดินทางสักเล่ม ว่าควรซื้อบริษัทไหน และเงื่อนไขแบบไหนที่ถือว่าเป็นเงื่อนไขที่ดี แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับประกันการเดินทางกันคราวๆ กันก่อนเลย

ประกันการเดินทาง คือ แผนประกันการเดินทางที่คุ้มครองผู้เอาประกันภัย ในขณะที่เดินทางไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ โดยเงื่อนไขการประกันของแต่ะบริษัทนั้นก็มีแตกต่างกันออกไป ไม่เพียงแค่การคุ้มครองเฉพาะเวลาที่อยู่บนเครื่องบินเท่านั้น แต่ยังดูแลคุ้มครองตลอด ช่วงเวลาที่เราอยู่ต่างประเทศอีกด้วย อาจจะพ่วงไปทั้งเรื่อง ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล การชดเชยความเสียหายกรณีเที่ยวบินล่าช้า การยกเลิกการเดินทางเป็นต้น

หลายคนอาจจะยังมีความสงสัยว่า หากต้องการที่จะซื้อประกันเดินทาง MSIG Travel Easy นั้นดีกว่าเจ้าอื่นอย่างไร บริษัทประกัน MSIG นั้นเป็นบริษัทที่ครอบคลุมทั้งหมด 42 ประเทศ และสำหรับประกันการเดินทางนั้น มีทั้งประกันการเดินทางต่างประเทศ ประกันเดินทางในประเทศ ประกันการเดินทางต่างประเทศ เป็นประกันภัยที่คุ้มครองครอบคลุมถึง ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทางต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย กระเป๋าเดินทาง ความล่าช้าของเครื่องบิน บริษัทช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง เป็นประกันภัยที่เหมาะกับผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยว การติดต่อธุรกิจ การประชุม การศึกษาต่อต่างประเทศ สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยๆ สามารถซื้อประกันได้ทั้งแบบ รายเที่ยว หรือ รายปีได้ ที่มากกว่านั้น MSIG Travel Easy บริการเพิ่มเติม ประกันเดินทาง คือ….

 • โทรกลับไทย ปรึกษาเจ็บป่วยกับ MSIG Assist จ่ายคืนตามจริงไม่เกิน 500 บาท (+662 039 5704)
 • การเจ็บป่วย นอนโรงพยาบาลต่างประเทศทั่วโลก ไม่ต้องสำรองจ่าย เฉพาะโรงพยาบาลในเครือข่าย  
 • เจ็บป่วย พบแพทย์ ไม่นอนโรงพยาบาลต่างประเทศ รับชดเชยค่าเดินทาง 1,000 บาทต่อทริป

**กรมธรรม์ที่ซื้อล่วงหน้า และมีความคุ้มครองอยู่ ณ วันที่ 1 เม.ย. 61 สามารถรับบริการเพิ่มเติมใหม่ได้ 

เริ่มบริการตั้งแต่ 1 เมษายน 2561

สิทธิการคุ้มครองคุ้มค่า ขนาดนี้ก็สามารถเป็นคำตอบได้แล้วว่าทำไม ประกันเดินทาง MSIG Travel Easy ถึงดีกว่าเจ้าอื่น เพราะนอกเหนือจากความคุ้มครองในกรมธรรม์แล้ว ยังมีการคุ้มครองบริการเพิ่มเติ่มให้เราได้สิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้น ในการเดินทางแบบนี้สำหรับใคร ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ นั้นก็อย่าลืม ซื้อประกันเดินทางไว้สัก 1 กรมธรรม์ เพื่อความอุ่นใจและความปลอดภัยต่อตัวผู้ซื้อเอง และทรัพย์สินของคุณเอง เพราะค่าใช้จ่ายและค่ารักษาพยาบาลที่ต่างประเทศนั้นราคาค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียว ดังนั้นการเลือกทำประกันเดินทางที่จ่ายเงินเพียงแค่หลักร้อย หรือหลักพัน แต่การดูแลคุ้มครองมีมากถึงหลักแสน หรือหลักล้าน เราก็ควรเล็งเห็นถึงความจำเป็นและความสำคัญของข้อนี้กัน ว่าประกันการเดินทางนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คิด

MSIG Travel Easy Terms and Conditions :

 • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขการเอาประกันภัยก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
 • ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ในฐานะนายหน้าประกันวินาศภัย และอำนวยความสะดวกในการรับชำระเบี้ยประกันภัยเท่านั้น โดยบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จะเป็นผู้รับผิดชอบในเงื่อนไขความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้ในสัญญาประกันภัย

เงื่อนไขการรับประกันภัย :

 • แผนประกันแบบรายเที่ยว รับประกันอายุ 1-75 ปีบริบูรณ์ แผนประกันแบบรายปี รับประกันอายุ 15-65 ปี บริบูรณ์
 • กรณีผู้ขอเอาประกันภัยอายุ 1-14 ปีบริบูรณ์  จะได้รับความคุ้มครองสูงสุดในทุกแผนการประกันภัย ดังนี้
  • ความคุ้มครองในข้อ 1) การเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ จำนวน 1,500,000 บาท
  • ความคุ้มครองในข้อ 2) ค่ารักษาพยาบาลระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ จำนวน 2,000,000 บาท
 • แผนประกันแบบรายปี คุ้มครองการเดินทางสูงสุด 120 วันต่อการเดินทางในแต่ละครั้ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี
 • ผู้ขอเอาประกันภัยจะต้องเริ่มต้นเดินทางจากประเทศไทยและต้องเดินทางกลับประเทศไทยเท่านั้น
 • ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีถิ่นฐานอยู่ในประเทศไทย
 • ผู้ขอเอาประกันภัยจะต้องมีสุขภาพแข็งแรงและสมบูรณ์ ไม่มีอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งผิดปกติ พิการ บกพร่อง หรือทุพพลภาพ และไม่ได้เดินทางเพื่อการรักษาพยาบาลใดๆ

ข้อยกเว้นสำคัญ :

 • ผู้เอาประกันภัยฆ่าตัวตาย พยายามฆ่าตัวตาย หรือการทำร้ายร่างกายตนเอง
 • สภาพที่เป็นมาก่อนการเอาประกันภัย (Pre-existing conditions)
 • กรณีที่ผู้เอาประกันภัยอยู่ภายใต้ฤทธิ์สุรา ยาเสพติด สารเสพติดให้โทษ
 • สงคราม การรุกราน การกระทำที่มุ่งร้ายของศัตรูต่างชาติ หรือการกระทำที่มุ่งร้ายคล้ายสงคราม สงครามกลางเมือง การปฏิวัติ การจราจลการนัดหยุดงาน การก่อความวุ่นวายหรือต่อต้านรัฐบาล การประกาศกฎอัยการศึก การก่อการร้าย
 • การแผ่รังสี หรือการแพร่กัมมันตภาพรังสีจากเชื้อเพลิงนิวเคลียร์ หรือจากการนิวเคลียร์ใดๆ
 • การระเบิดของกัมมันตภาพรังสี หรือส่วนประกอบของนิวเคลียร์ หรือวัตถุอันตรายอื่นใดที่อาจเกิดการระเบิดในกระบวนการนิวเคลียร์ได้
 • ขณะที่ผู้เอาประกันภัยการปฏิบัติหน้าที่เป็นนักบิน , พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน , ทหาร , ตำรวจ หรืออาสาสมัคร และเข้าปฏิบัติการในสงคราม หรือปราบปราม
 • ผู้เอาประกันภัยเป็นหรือได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคหัวใจ, ปอด, ความดัน, เนื้องอกร้ายแรง หรืออาการที่เกี่ยวเนื่อง

กรมธรรม์ประกันภัยนี้ไม่คุ้มครองผู้ที่เดินทางไปหรือการเดินทางผ่านหรือการเดินทางภายในประเทศต่อไปนี้
อัฟกานิสถาน , อาเซอร์ไบจาน , คิวบา , อิรัก , อิหร่าน, อิสราเอล , คีร์กีซสถาน , เลบานอน , ลิเบีย , นิการากัว , เกาหลีเหนือ, ปากีสถาน , ปาเลสไตน์ , ซีเรีย , ทาจิกิสถาน , เติร์กมินิสถาน , อุซเบกิสถาน

จันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00-17.30 น