เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-17.30 น

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เซาท์ วอยาจ อินเตอร์ จำกัด

ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าคนสำคัญหลายๆ หน่วยงาน ให้เป็นผู้ดูแลจัดโปรแกรมท่องเที่ยวทุกภูมิภาคทั่วโลก
ด้วยใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยการบริการ และ วิสัยทัศน์ที่ไร้ขีดจำกัด มีจุดประสงค์ให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษ
ที่แบบอบอุ่นดุจเหมือนคนในครอบครัวดูแล ทำให้ได้ต้อนรับลูกค้ารายใหม่ๆจากการแนะนำของลูกค้าที่เคยใช้บริการกับเรามา
ซึ่งเรามีความยินดีเป็นผู้ดูแลลูกค้าทั้งในและนอกองค์กรของท่าน ให้คำปรึกษา และช่วยสร้างสรรค์เส้นทางท่องเที่ยวอันน่าประทับใจ
ด้วยศักยภาพการดำเนินการมาอย่างยาวนาน

พวกเรามีความยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ที่ต้องการใช้บริการ จัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา จัดทัวร์ ท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา ลูกค้าที่เคยใช้บริการของเรามีอยู่มากมายทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นบริษัทชั้นนำ ห้างร้าน หน่วยงาน เอกชน รัฐวิสาหกิจ องค์กร มูลนิธิต่างๆ หน่วยงานภาครัฐ ราชการ สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย รวมถึงบริษัทท่องเที่ยวในธุรกิจเดียวกันก็ไว้วางใจเลือกใช้บริการของเรา นอกจากนั้นลูกค้าที่เป็นกลุ่มบุคคล ครอบครัว กลุ่มเพื่อน กลุ่มกิจกรรม ต่าง ๆ ท่านที่สนใจ และ ชื่นชอบการท่องเที่ยวในกลุ่มของตัวเองแบบส่วนตัวที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นก็ยังให้การตอบรับและสนับสนุน เป็นอย่างดีเสมอมา

รับจัดทัวร์ บริการคุณภาพ ด้วยการตระหนักดีถึงความสำคัญในการเดินทางที่เฉพาะเจาะจง งบประมาณ และ วัตถุประสงค์การเดินทาง ที่แตกต่างกัน จึงเป็นหนึ่งในทางเลือกของบริษัทท่องเที่ยวที่ให้บริการวางแผนการเดินทางอันโดดเด่น ที่คุณสามารถไว้วางใจ ด้วยความยินดีและภูมิใจ ในการให้บริการจัดรายการท่องเที่ยว จัดทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ดูงาน ท่องเที่ยว สัมมนา ทำกิจกรรมนอกสถานที่ Walk Rally ทีมบิวดิ้ง ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ในรายละเอียดและราคาที่ท่านพึงพอใจสูงสุด ซึ่งท่านเป็นผู้กำหนดได้เอง ด้วยปณิธานในการยึดมั่นให้บริการที่จริงใจ ตรงไปตรงมา วางแผนและดำเนิน การจัดการจากทีมงานมืออาชีพที่คร่ำหวอดมีประสบการณ์ ด้านทัวร์ในหลากหลายเส้นทาง พร้อมบริการหลังการขายที่จะคอยติดตาม ประเมินผล ความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่านอย่างต่อเนื่อง เพื่อการพัฒนา และ ถือเป็นพันธะสัญญาที่จะทำให้ท่านมั่นใจ และวางใจว่าเราจะไม่มีวันทอดทิ้งท่าน

บริการอื่นๆ

ทัวร์ต่างประเทศ

ทัวร์ต่างประเทศ

บริษัทฯ รับจัดทัวร์เดินทางทั่วโลกทั้งในทวีปเอเชียตะวันออกกลาง และแปซิฟิก และโดยเฉพาะเส้นทางยุโรป ซึ่งเป็นเส้นทางที่บริษัทฯ มีความชำนาญเป็นพิเศษ เรามีมาตรฐานในการจัดเส้นทางที่ได้รับความนิยม เรียกว่า Instant Program & Tailor-made Program
โดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงเส้นทางการเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โรงแรมที่พัก มาตรฐาน 4-5 ดาวและรายการอาหารที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ตามงบประมาณที่พึงพอใจ
ทัวร์ภายในประเทศ

ทัวร์ภายในประเทศ

การจัดทัวร์ท่องเที่ยวภายในประเทศในปัจจุบันมักจะอยู่ในกลุ่มของพนักงานห้างร้านต่างๆ เป็นส่วนมาก ทางบริษัทฯ จึงคำนึงถึงการจัดการในส่วนของพาหนะการเดินทางให้ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยรวมถึงโรงแรมที่พักและสถานที่ท่องเที่ยว อีกทั้งทางบริษัทฯ ยังสามารถสอดแทรกกิจกรรมพิเศษต่างๆ เพื่อช่วยในการส่งเสริมการขายหรือการสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างเพื่อนร่วมงานหรืองานเลี้ยงในรูปแบบพิเศษ อาทิต Theme & Farewell Party เป็นต้น
การสำรองที่นั่งและจองห้องพัก

การสำรองที่นั่งและจองห้องพัก

ปัจจุบันการเดินทางต้องการความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น เราสามารถช่วยท่านวางแผนการเดินทางตั้งแต่การเลือกใช้สายการบินให้เหมาะสม เพื่อช่วยในการบริหารระยะเวลาเดินทางและประหยัดค่าใช้จ่าย การสำรองห้องพักในราคาที่เหมาะสมและสะดวกในการติดต่อธุรกิจจากระบบการจองตั๋วเครื่องบินและสำรองห้องพักที่ทันสมัย
การจัดการสัมมนาและกิจกรรมสันทนาการ

การจัดการสัมมนาและกิจกรรมสันทนาการ

ปัจจุบันการท่องเที่ยวไม่จำกัดอยู่ในกลุ่มนักท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียว การประชุมสัมมนานอกสถานที่ในแต่ละครั้งควรคำนึงถึงการจัดการในส่วนของการเดินทาง ห้องประชุม ห้องพัก หรืออาจมีรายการท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญในแต่ละที่ที่มีการจัดสัมมนา ทางบริษัทฯ จึงมีการให้บริการในรูปแบบที่เรียกว่า One Stop Service เพื่อขจัดปัญหาในความยุ่งยากในการติดต่อบริษัทรายอื่น

กรอกข้อความด้านล่างเพื่อส่งข้อความติดต่อเรา

เราจะติดต่อกลับไปในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-17.30 น
จันทร์ - ศุกร์
เวลา 09.00-17.30 น